Ngày nay con người không chỉ quan tâm đến nhu cầu ăn no, mặc ấm mà ngày càng tìm đến những sự tiện nghi, thoải mái và nghỉ dưỡng sau những ngày làm việc mệt nhọc.

Lĩnh vực trang trí thiết kế không gian sống cũng ngày càng đa dạng để đáp ứng nhu cầu tìm kiếm một không gian thực sự hiện đại, thoải mái nhất. Thấu hiểu điều đó CÔNG TY TNHH TƯ VẤN XÂY DỰNG & THƯƠNG MẠI TRƯỜNG SINH được thành lập với mục đích đưa đến cho khách hàng sản phẩm Chất Lượng Cao , Thẩm mỹ cùng giá thành Thấp Nhất, hơn nữa Quý khách hàng sẽ được chăm sóc tận tình, chu đáo cùng với sự tư vấn nhiệt tình của đội ngũ tư vấn viên.

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN XÂY DỰNG & THƯƠNG MẠI TRƯỜNG SINH chuyên: Tư Vấn Thiết Kế Thi Công Nội Thất với các hạng mục:

CUNG CẤP THI CÔNG SƠN NGOÀI TRỜI – SƠN CHỐNG THẤM
THIẾT KẾ THI CÔNG TRẦN THẠCH CAO, TRẦN GỖ, TRẦN NHỰA
CUNG CẤP THIẾT KẾ THI CÔNG PHÀO CHỈ PU – DÁT VÀNG
CUNG CẤP – THIẾT KẾ THI CÔNG RÈM CỬA
THIẾT KẾ THI CÔNG PHÒNG KARAOKE
CUNG CẤP THI CÔNG ĐỒ GỖ NỘI THẤT
CUNG CẤP THIẾT KẾ THI CÔNG SÀN GỖ – SÀN GỖ NHỰA
CUNG CẤP THIẾT KẾ THI CÔNG ĐÈN CHÙM TRANG TRÍ
CUNG CẤP THI CÔNG GẠCH SÀN – THIẾT BỊ VỆ SINH
CUNG CẤP THIẾT KẾ THI CÔNG CỬA NHỰA
CUNG CẤP THI CÔNG GIẤY DÁN TƯỜNG
ĐẮP VẼ TRANH NGHỆ THUẬT

Rất nhiều Chủ Đầu Tư, Công ty Xây Dựng, Kiến Trúc Sư, Kỹ Sư đã và đang tín nhiệm chọn CÔNG TY TNHH TƯ VẤN XÂY DỰNG & THƯƠNG MẠI TRƯỜNG SINH là nhà cung cấp, thiết kế nội thất

Công ty sẽ tiếp tục mang đến cho khách hàng những sản phẩm với giá cả cạnh tranh, và cung cấp đầy đủ các dịch vụ hậu mãi như: hướng dẫn, bảo hành, bảo trì, cung cấp phụ kiện thay thế để trở thành đối tác chiến lược và lựa chọn hàng đầu của Quý Khách Hàng.

Với phương châm: “PHỤC VỤ CHU ĐÁO – HIỆU QUẢ TỐI ĐA”, Công Ty TNHH Tư Vấn Xây Dựng Và Thương Mại Trường Sinh hy vọng chúng tôi là sự lựa chọn thông minh và tinh tế nhất của mọi khách hàng

NHẬN BÁO GIÁ VÀ TƯ VẤN

    HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG: 0985 579 800