Bạn có ý định làm một phòng hát karaoke gia đình, hay để kinh doanh về lĩnh vực karaoke. Bạn thường thắc mắc không biết chi phí hết khoảng bao nhiêu? Và bạn đã phải tốn nhiều thời gian để tham khảo giá các nơi. Chẳng hạn như việc thiết kế phòng karaoke đó ra sao? Thi công phòng karaoke hết bao nhiêu tiền? Bài trí phòng như thế nào? âm thanh ánh sáng cần xử dụng loại nào chất lượng ra sao…tổng thể hết bao nhiêu tiền? Trường Sinh chúng tôi hỗ trợ giúp bạn hiểu rõ hơn trong việc lựa chọn đưa ra phương án phù hợp để quyết định đầu tư cho phòng hát karaoke chuyên nghiệp. Tùy theo khả năng đầu tư, từ bình dân đến hệ thống thiết bị cao cấp, quý vị vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn.

Chúng tôi luôn nghiên cứu, sáng tạo và làm việc hết mình để taọ ra những công trình karaoke hoàn hảo nhất. Những công trình karaoke chúng tôi đã thiết kế và thi công cho chủ đầu tư luôn đảm các tiêu chí ” Đẹp, đẳng cấp – Bền vững, chất lượng – Tinh tế, hoàn mỹ” ….Chúng tôi luôn hướng cho khách hàng lựa chọn những mẫu phòng karaoke đẹp nhất, hợp lý nhất…Áp dụng vào công trình của mình những vật liệu mới nhất, công nghệ karaoke hiện đại nhất

Song song với Dịch vụ Thiết Kế Thi Công Phòng Karaoke, Công Ty Trường Sinh chúng tôi cung cấp và lắp đặt Hệ Thống Âm Thanh Ánh Sáng. Đến với chúng tôi, quý khách sẽ chọn lựa được những sản phẩm phù hợp nhất với giá thành phải chăng và chất lượng!

sản phẩm cung cấp

Loa Âm Thanh

Micro Karaoke

Đèn âm trần

Đèn Led pha lê

Màn hình LED

Đèn Lase

Đèn sân khấu

Đèn Moving đảo xoay

Đèn LED Thanh

Loa Di Động

Loa karaoke

Bô Xử Lý Âm Thanh

LIÊN HỆ TƯ VẤN VÀ BÁO GIÁ

    HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG: 0985 579 800