Ngoại thất là bộ mặt của ngôi nhà, là nơi dễ dàng nhìn thấy và thu hút nhất nên việc thiết kế và thi công ngoại thất rất được các khách hàng chú trọng và đặt lên hàng đầu. Vì vậy, khi thiết kế và thi công ngoại thất rất cần sự tinh tế, cẩn thận và sáng tạo của đơn vị thi công

Vậy thiết kế và thi công ngoại thất là gì?? Là thiết kế không gian bên ngoài, nêu lên những ý tưởng mới lạ, sáng tạo nghệ thuật, không chỉ đơn thuần là sân vườn, ban công mà phải là tổng thể kiến trúc xung quanh tòa nhà.

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN XÂY DỰNG & THƯƠNG MẠI TRƯỜNG SINH là một trong những công ty chuyên thiết kế nội ngoại thất và thi công chung cư, nhà phố, biệt thự, showroom , nhà hàng, khách sạn….dẫn chứng với hàng loạt công trình thiết kế và thi công nội ngoại thất đẹp mỗi năm trên toàn quốc.

>>> Mẫu thiết kế kiến trúc hiện đại, sang trọng, tinh tế gây ấn tượng mạnh với khách hàng.

>>> Đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm.

>>> Bản vẽ hoàn thiện chi tiết, thi công chính xác tuyệt đối, đảm bảo chất lượng tốt nhất cho khách hàng.

>>> Xưởng sản xuất đồ trang trí nội thất cao cấp mang yếu tố thẩm mĩ cao, đảm bảo chất lượng tuyệt đối với giá thành lại cạnh tranh.

>>> Là lựa chọn số 1 của khách hàng.

Nếu khách hàng có nhu cầu, vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi qua SĐT: 0985 579 800 – 0855 077 666 để nhận được sự tư vấn và bảng báo giá miễn phí nhé.