Phào chỉ là vật liệu trang trí nội thất không thể thiếu trong các công trình cổ điển, tân cổ điển thì việc dát vàng phào chỉ trang trí là thú chơi của nhiều đại gia vì nó thể hiện sự sang trọng và đẳng cấp gia chủ.
 
Dát vàng phào chỉ trang trí nội thất các công trình mang phong cách cổ điển – tân cổ là xu hướng hiện nay, đặc biệt là các công trình đòi hỏi sự sang trọng, xa hoa như biệt thự, khách sạn, nhà hàng, lâu đài, karaoke đẳng cấp, bar,… Do đó, dát vàng phào chỉ trang trí, hoa đèn chính là lựa chọn ưu tiên hàng đầu. Nó mang lại cảm giác lung linh, xa hoa tuyệt đối, vừa cổ điển lại vừa hiện đại.
 
Sản phẩm phào chỉ sau khi dát vàng có bề mặt sáng bóng, có hiệu ứng ánh kim của kim loại, nhìn vô cùng sang trọng. Sau khi thi công có độ bền vô cùng cao, trên 10 năm.
 
Bằng năng lực và kinh nghiệm thiết kế nội thất biệt thự – nhà phố – khách sạn – showroom lâu năm, www.noithatnhadep888.com tự hào là đơn vị thiết kế và thi công uy tín với phương châm “ Sáng tạo trong thiết kế – Chất lượng trong thi công”.
 
CÔNG TY TNHH TƯ VẤN XÂY DỰNG & THƯƠNG MẠI TRƯỜNG SINH chúng tôi tự hào có nhiều năm kinh nghiệm và đã tạo ra nhiều không gian nội thất đầy nghệ thuật và tính ứng dụng cao.


Hãy liên hệ ngay để được tư vấn thiết kế và thi công cụ thể hơn!