Bên cạnh Dịch vụ thiết kế thi công nội thất thì Công ty Trường Sinh chúng tôi đồng thời cung cấp cho khách hàng dịch vụ cung cấp và thi công đồ gỗ nội thất để hoàn thiện đồ nội thất trong không gian nhà của khách hàng. Với dịch vụ thi công đồ gỗ nội thất chúng tôi tự hào là đơn vị có trình độ tay nghề cao, quy trình sản xuất rõ ràng, chế độ bảo hành chu đáo…

Đây là phần kết hợp giữa thiết kế nội thất và thi công nội thất. Khi khách hàng đã ký hợp đồng với bản thiết kế nội thất và đồng ý với mẫu mã, chi tiết sản phẩm đồ gỗ trong bản thiết kế sẽ bàn giao bản vẽ cho đội Kỹ thuật để bổ kỹ thuật, chi tiết từng mét của sản phẩm và sau đó bàn giao xuống xường. Khi thiết kế hoàn tất bên kỹ thuật sẽ đến đo đạc lại và bổ bản vẽ đúng với chi tiết đo đạc thực tế tại hiện trạng.

Sau khi đo đạc xong bên kỹ thuật sẽ bổ lại bản vẽ chuẩn xác sau đó bàn giao xuống xưởng sản xuất và kết hợp với xưởng để sản xuất. Phần đo đạc này rất quan trọng đối với việc thi công đồ gỗ nội thất vì thế cho nên khách hàng cũng như đội Kỹ thuật cần phải đo đạc cẩn thẩn để không bị lỗi trong khi bàn giao sản phẩm.

sản phẩm đồ gỗ chúng tôi cung cấp

Giường ngủ

Tủ bếp

Kệ trang trí

Kệ tivi

Bàn ghế phòng khách

Bàn ghế phòng ăn

Bàn trang điểm

Tủ quần áo

hình ảnh dự án đã thi công

NHẬN TƯ VẤN VÀ BÁO GIÁ

    HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG: 0985 579 800