Hiện nay xu hướng sử dụng sàn gỗ trong nhà, văn phòng làm việc ngày càng phổ biến. Có hai loại sàn gỗ hiện nay là sàn gỗ tự nhiên và sàn gỗ công nghiệp. Thông thường sàn gỗ tự nhiên là sự lựa chọn của những khách hàng có thu nhập cao và sử dụng ở các không gian nội thất đắt tiền, sàn gỗ công nghiệp đang là sự lựa chọn chính của đại đa số người dân vì giá thành rẻ hơn, mẫu mã đa dạng phong phú.

Trên thị trường, chủng loại sàn gỗ công nghiệp khá đa dạng với độ dài rộng, dày mỏng khác nhau, hoa văn màu sắc phong phú. Sản phẩm sàn gỗ công nghiệp thường được dùng trên thị trường có xuất xứ của Việt Nam, Trung Quốc, Malaysia, Thái Lan, Đức,…

Công ty sàn gỗ Toàn Thắng chuyên cung cấp và nhận thi công lắp đặt các loại sàn gỗ, sàn gỗ nhựa chất lượng. Với đội ngũ thi công chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm trong việc thi công lắp đặt sàn gỗ, chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ tốt nhất, đem lại những sản phẩm bền nhất, đẹp nhất cho khách hàng.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về các biện pháp thi công, lắp đặt hoàn thiện sàn gỗ cũng như tư vấn về giá cả của các loại vật liệu ốp lát và trang trí gỗ.

sản phẩm

sàn gỗ tự nhiên

sàn gỗ công nghiệp

sàn gỗ nhựa

NHẬN TƯ VẤN VÀ BÁO GIÁ

    HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG: 0985 579 800